เกมยิงปลา วิธีการเลือกปืน ที่จะทำให้คุณเล่นง่ายขึ้น

เกมยิงปลา วิธีการเลือกปืน ที่จะทำให้คุณเล่นง่ายขึ้น

เกมยิงปลา มันต้องมีเทคนิคนิคการเล่น หลายคนอาจจะมองว่ามันง่าย แค่ยิงก็ปลามันก็ตายแล้ว ถ้าใครที่คิดแบบนี้ คุณจะไม่มีทางได้เงินง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะว่าการเล่นเกมยิงปลาอย่าง ที่ทุกคนทราบอยู่แล้ว ว่ามันเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก แถมยังได้เงินโคตรง่ายอีกด้วย

เกมยิงปลา

แต่กว่าที่จะเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินง่าย ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายนะเหมือนที่เห็นทั่วไป เพราะกว่าที่เราจะทำการเล่นให้ได้แบบโปรเราต้องเสียงเงิน เป็นจำนวนที่เยอะมาก และซึ่งส่วนใหญ่เรากล้าพูดเลย เป็นแบบเราอย่างแน่นอน ไม่ได้ได้รู้วิธีการเล่นที่ถูกต้อง และไม่รู้ว่ารายละเอียดการจับจังหวะการยิงเป็นอย่างไร รู้หรือไม่ ว่าการยิงนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากเลยนะ เพราะเราจะต้องทำการรู้ว่าเราจะเลือกปืนประเภทไหน และปืนแต่ละอันมันสามารถที่จะใช้ยิงปลาตัวไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำปลาประเภทของปืน ที่จะใช้ยิงปลากันค่ะเพื่อน ๆ จะได้เอาไปใช้ยิงง่าย ๆ

  • ปืนที่ใช้ในการโจมตีเน้นความรุนแรง : ปืนชนิดนี้จะมีแรงโจมตี และไวมาก แต่เวลายิงจะไม่ทะลุตัวปลาในทัน เพราะอาจมีปลาตัวอื่นมาบัง ทำให้ปลาที่เรายิงไว้หนีไปได้ หรือผู้เล่นคนอื่นมายิงก่อน ส่วนมากแล้วนิยมใช้ปืนชนิดนี้กับปลาที่ว่ายช้า หรืออยู่ใกล้ปืนมากที่สุด เพื่อให้ปลาตายไวที่สุดนั้นเอง
  • ปืนที่ใช้เน้นยิงเป้าหมาย : เราเลือกเป้าหมายไว้แล้วยิงทันที เลยและปืนชนิดนี้เมื่อยิง แล้วจะตามตัวปลา ที่เรายิงไปตลอดจนกว่าตัวปลา ที่เรายิงจะหลุดออกจากฉากไปปืนจะหยุดยิงเอง ปืนชนิดนี้ส่วนมากจะใช้ยิงปลาไอเทมหรือบอสต่าง ๆ

วิธีการเลือกประเภทของปืน เพื่อที่จะใช้ในการเล่นเกมยิงปลานั้นเอง ซึ่งเราบอกเลยว่ามันสำคัญมาก เพราะถ้าเพื่อน ๆ เล่นแบบไม่รู้อะไรเลย เพื่อนจะไม่มีโอกาสที่จะได้เงินอย่างแน่นอน และที่สำคัญเลยเพื่อน ๆ จะต้องทำการเลือกเว็บที่ปลอดภัยในการเล่นด้วย

หมวดหมู่